Trang chủ Hoạt động Khóa học

Lắng Nghe Cảm Xúc - Đôi Tai Thấu Suốt Thế Gian

By: OopsyAdmin, 2018-06-18 01:23:07

Tình cảm mới chớm bao giờ cũng đẹp nhất, nó ngây ngô mới mẻ, cũng thuần khiết bao dung, ngập tràn niềm vui và niềm hạnh phúc trong đời khi ta bắt gặp được tri kỉ. Khởi nguyên của cảm xúc luôn mang nguồn sức mạnh tinh thần khó mà thấu biết, nhưng làm sao để giữ gìn nó thật sự không dễ dàng.

Hành trình cảm xúc của Chàng Khờ, từ hạt mầm của tình cảm đang e lệ chực nở rộ, dần được kết nối, được thấu hiểu, hòa nhập với niềm vui chung, những lời hẹn ước. Đẹp tuyệt phải không? Nhưng cuộc sống đâu chỉ có hai ta, ai cũng có những khoảng sống cho riêng mình, cho bạn bè, cho gia đình, cho cộng đồng.

Sức nặng của đô thị khiến ta trỗi dậy cái ích kỉ, cái tham vọng, nỗi sợ hãi, sự ảo tưởng, liệu ta còn nguyên vẹn được cái tươi đẹp phút ban đầu hay giờ đây chỉ là những tổn thương, vụn vỡ và trống rỗng.

Những gì từ trong sâu thẳm, chân tình – cảm xúc – đam mê điều gì trái tim hướng tới và niềm tin ta đặt vào? Những bến mê của cảm xúc. Làm gì để kiểm soát nó? Làm gì để vượt qua nó?

Hãy học cách lắng nghe, lắng nghe người khác mà thực ra cũng là lắng nghe mình. Đó là cách Chàng Khờ trở thành ông Vua cảm xúc - King of Cups - khôn ngoan, trầm tĩnh, bao dung và đôi tai thấu suốt thế gian. 
Lắng nghe, giống như đâm rễ sâu vào đất. Để cảm nhận, để chan hòa. Để nở hoa.

Tarot Thảng Thốt: Lắng nghe cảm xúc sẽ là khóa học thú vị dành cho các Grow-Upper và Oopsiers, không đơn thuần là những lá bài Tarot nữa, đó là nghệ thuật lắng nghe và chữa trị cảm xúc cho chính mình.

Các Reader tiền bối vô cùng tâm lí sẽ dẫn đường cho bạn qua những hành trình: Tìm hiểu chuyên sâu về Bộ ẩn phụ The Cups.

Đã đến lúc bạn bắt đầu làm chủ thế giới cảm xúc, để giữ được những cảm xúc đẹp nhât, và chiến thắng những cơn đau lòng nhói tim nhất.

Bạn sẽ cần học những kĩ năng quản trị cảm xúc, thông qua bộ Cups và nghệ thuật lắng nghe ẩn trong các lá bài.

♥ Bạn đã sẵn sàng để biết cách hạnh phúc?
♥ Sẵn sàng tìm ra tri kỉ của đời mình?
♥ Chiến thắng mọi cảm xúc tiêu cực?
♥ Và mang phép màu cảm xúc cho những người bạn gặp trên đời?

Thông tin khóa học:
- Địa điểm: Nhà sách GU & Oopsy Company [36A Đường số 9, KTT F361, An Dương, Tây Hồ] 
– Khai giảng ngày : 22/04 14 giờ 00 đến 17 giờ 00
- Học phí: 150.000 ( GIẢM GIÁ 50% CHO 10 BẠN ĐĂNG KÍ ĐẦU TIÊN )
LINK ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC: http://bit.ly/lang_nghe_cam_xuc

 


Liên hệ

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

E: pr.oopsy.vn@gmail.com G: oopsy.vn P: 0968 523 147 | 0968 523 147