Trang chủ Hoạt động Giao lưu - Gặp gỡ

[Talk] Sống sót nơi văn phòng

By: OopsyAdmin, 2018-05-19 14:26:36

Ẩn sâu trong Thế giới văn phòng là những ước mơ dang dở của tuổi trẻ, những mong đợi tuyệt đẹp về tương lai. Không hiếm thấy những con người trôi giạt ngày này qua tháng khác. Lại bắt gặp đâu đó những con người bề ngoài nói cười, bên trong luôn khao khát được giải thoát. Khi ấy, tâm lý con người thường hay dằn vặt và trăn trở: Làm thế nào để sống có nghĩa cho đời, làm thế nào để trở thành nhân viên cống hiến, làm thế nào để không trôi giạt vô nghĩa? Ấy là chỉ khi ta có thể nắm bắt và làm chủ được thế giới văn phòng - thế giới kiến tạo nên tâm lý của những nhân viên văn phòng.

Mời bạn quan tâm đến chủ đề Sống sót nơi văn phòng (cuốn sách cùng tên của tác giả Hạo Thái đã được Tri thức xuất bản tháng 12/2016) đến tham gia buổi trò chuyện vào lúc 14h30 - 16h30 ngày 21/4/2018 tại Gian hàng số 32 khu B - Công viên Thống Nhất - Hà Nội.

*********

TIMELINE:

1. --->>> Thế giới văn phòng:
+ Ước mơ và tương lai của dân văn phòng
+ Sự kiến tạo luật lệ văn phòng
+ Thế giới vô danh
2. --->>> Không gian kín:
+ Căn phòng riêng - Cái TÔI của không gian riêng mình
+ Cái TÔI sống với họ và cái TÔI thuộc về họ
+ Ảo tưởng giải thoát
3. --->>> Không gian ảo:
+Triệu chứng
+ Sự giải thoát hay thuốc độc đánh lừa?
+ Giải mã không gian ảo
4. --->>> Nhân viên cống hiến:
+ "Đứng ngoài" để thấy
+ Các quy tắc
+Xây dựng giá trị sống - Thay đổi tư duy.

**********

Leader: (Ms) Linh Phạm (Chuyên gia Nhân sự tại các doanh nghiệp nước ngoài, Đồng sáng lập dự án Định hướng nghề nghiệp COMPA, thành viên Cộng đồng tâm lí OOPSY)
MC: (Ms) Mai Trang (Phiên dịch viên).

*********

LƯU Ý: Đây là một trong bốn Talk mà NXB Tri thức tổ chức lại Hội sách 2018 từ ngày 18-22/4 nhằm khuyến khích tinh thần học hỏi thông qua sách vở, đồng thời tạo dựng một môi trường trao đổi kiến thức và ý tưởng dành riêng cho giới trẻ. 

Tại đây, bạn hoàn toàn chủ động khi đưa ra những ý kiến tranh luận, phản biện, đóng góp cho buổi trò chuyện. Bạn còn có cơ hội nhận được quà tặng từ BTC và mua sách của Tri thức với mức giá ưu đãi cực kì hấp dẫn. 

Do số lượng chỗ ngồi và để buổi Talk đạt được hiệu quả tương tác cao, bạn đọc muốn tham gia Talk: Sống sót nơi văn phòng vui lòng đăng kí khi bạn chắc chắn tham gia được theo mẫu bên dưới đây.
(Ưu tiên 20 bạn đăng kí sớm!)

>>> Link đăng kí: https://goo.gl/forms/httHTmJIKffw8IS13 <<<


Liên hệ

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

E: pr.oopsy.vn@gmail.com G: oopsy.vn P: 0968 523 147 | 0968 523 147