Trang chủ Hoạt động Event

Cuộc thi Ảnh đẹp - Review hay - Nhận ngay quà lớn

By: OopsyAdmin, 2019-04-02 23:03:03


1. REVIEW SÁCH VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN CHƯA BIẾT

Nếu bạn là một người thích đọc sách, đặc biệt là sách tâm lí, với mong muốn thấu hiểu chính mình và thế giới xung quanh, vậy bạn nên biết điều này: Một cuốn sách tốt, một cuốn sách có thể lan truyền được và một cuốn sách thực sự có thể giúp bạn THAY ĐỔI, nên được đánh giá dựa trên 4 yếu tố: 

ĐỒNG CẢM - THẤU HIỂU - THIẾT THỰC - ĐÚNG TỐT.

Nó đồng cảm như thế nào ư? Như một người bạn tâm tình, cùng bạn sẻ chia mọi buồn vui ấy! “Cuốn sách này không đánh vào trái tim, bạn sẽ cảm thấy rất là vô tình, sẽ cảm thấy đây là cuốn sách rất trơ trọi, nhưng nếu bạn là người muốn tìm một hành động thật sự thì đây là cuốn sách dành cho bạn”.

Nó thấu hiểu bạn ở những điểm nào? Ví dụ sau khi đọc xong bạn bảo “Ôi cái này dễ THỰC HÀNH cực, chỉ cần làm thế này thế này”, trong quá trình thực hành, chính là quá trình mình sẽ tự CHỨNG NGHIỆM và được SÁNG TẠO thêm phần cá nhân của mỗi người, vì hoàn cảnh chúng ta là khác nhau, cách nhìn nhận, phản ứng là khác nhau… đi chia sẻ lại cái đã thực hành đó, đấy chính là đang truyền bá NHỮNG ĐIỀU THIẾT THỰC NHẤT.

Bước cuối cùng luôn luôn là ĐÚNG TỐT. Để lan truyền được giá trị và để mình là người có giá trị, thì phải thông qua THỰC HÀNH (hành động và biết mình đang làm gì), và người có thể lan truyền được giá trị cũng chính là người tạo ra GIÁ TRỊ MỚI, con người mới trong chính mình. Giống như khi bạn đã quen với việc có thể nhìn thấy tâm lí đằng sau mỗi lời nói thì khả năng quan sát chi tiết, khả năng bóc tách vấn đề, khả năng tìm ra nguyên nhân và giải pháp đằng sau mỗi chuyện đều được tăng lên, sau đó bạn lại đi chia sẻ chính những gì bạn đã có được bằng con người mới của mình, bằng chính những trải nghiệm của bản thân mình…

2. VẬY ĐỂ THAM GIA REVIEW SÁCH OOPSY, CẦN PHẢI LÀM GÌ?

- Chụp ảnh (một hoặc nhiều) cuốn sách bất kì của OOPSY  (có thể là ảnh selfie, ảnh tạo dáng cùng cuốn sách, ảnh mang phong cách của riêng bạn, v.v…)

- Viết một bài review dài từ 300 – 1000 từ HOẶC dùng một câu dưới 100 từ để nói về một cuốn sách bất kì của OOPSY (Bạn có thể tham gia cả hai hình thức để tăng khả năng nhận giải nhé).

- Share Link cuộc thi cùng bài viết lên facebook cá nhân:

- Gửi ảnh cùng bài dự thi cho OOPSY theo form sau: https://goo.gl/forms/JdSHSUNqIJUJvw0i1

3. TỔNG GIÁ TRỊ GIẢI THƯỞNG LÊN ĐẾN 5.000.000 ĐỒNG

- 01 GIẢI NHẤT (Do tác giả Oopsy bình chọn): Tặng tất cả các đầu sách của OOPSY xuất bản trong năm 2018 + 01 hóa đơn mua sách trị giá 500k + miễn phí 1 trong 3 khóa học về tâm lí do GU & OOPSY’s Company tổ chức.

- 02 GIẢI NHÌ (01 cho bài review dài hay nhất, và 01 cho bài review ngắn hay nhất): Mỗi giải 01 hóa đơn mua sách trị giá 500k + miễn phí 1 trong 3 khóa học về tâm lí do GU & OOPSY’s Company tổ chức.

- 01 GIẢI ẢNH ĐẸP NHẤT: 01 hóa đơn mua sách trị giá 200k tại GU & OOPSY’s Company.

- 01 GIẢI ĐỘC GIẢ BÌNH CHỌN (dành cho bài dự thi có lượng tương tác tốt nhất): 01 hóa đơn mua sách trị giá 200k tại GU & OOPSY’s Company.

- 05 cuốn sổ OOPSY siêu đẹp cho 05 bạn may mắn tích cực tương tác trong suốt cuộc thi.

- 05 cuốn sổ OOPSY siêu xinh cho 05 bạn may mắn ngẫu nhiên khi điền vào form khảo sát/ đăng kí nhận bản tin của Oopsy: https://goo.gl/e5Z9FG.

4.  MỘT SỐ LƯU Ý

- Ảnh có thể xử lí kĩ thuật, độ sáng tối nhưng không làm thay đổi bố cục, nội dung ảnh. Ảnh dự thi được lưu dưới định dạng JPEG, không mờ, không nhòe, nên để dung lượng ảnh tối thiểu từ 500KB trở lên.

- Tiêu đề: Tên sách viết tắt + Tên người dự thi. Ví dụ, nếu bạn viết về cuốn Vạch mặt thiên tài nói dối và tên bạn là Minh Anh, thì tên file ảnh gửi cho BTC sẽ là VMTTNDMinhAnh.jpg

- Bài dự thi phải thuộc quyền sở hữu của bạn hoặc nếu không, bạn phải được phép sử dụng.

- BTC được phép sử dụng các bài dự thi với mục đích phi thương mại.

- Hóa đơn mua sách áp dụng tại GU & OOPSY’s Company bao gồm mua tại cửa hàng và mua online, tất cả các đầu sách của Oopsy, Gubooks, AZ Việt Nam (Skybooks, Mintbooks, Bloombooks, Ilovecookbooks…)

- Thời gian nộp bài từ 19/05 đến 19/06/2018.

- Công bố kết quả ngày 22/6/2018.

----

ĐỪNG QUÊN: KHÔNG CẦN THAM DỰ CUỘC THI CHỈ CẦN LIKE+SHARE BÀI VIẾT NÀY TRÊN FANPAGE FACEBOOK OOPSY, 10 BẠN MAY MẮN NGẪU NHIÊN SẼ ĐƯỢC TẶNG SÁCH TỰ CHỌN BẤT KÌ (PHIÊN BẢN CÓ CHỮ KÍ CỦA TÁC GIẢ OOPSY).


Liên hệ

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

E: pr.oopsy.vn@gmail.com G: oopsy.vn P: 0968 523 147 | 0968 523 147